Tư vấn thiết kế kệ tivi phòng ngủ hiện đại nhất đảm bảo với mẫu phòng ngủ dưới đây sẽ làm cho các bạn yêu thích và lựa chọn hàng đầu cho căn hộ hoặc căn nhà mình.

Kệ tivi phòng ngủ được thiết kế dựa trên việc phối hợp mọi tính năng vào cùng 1 sản phẩm. Đó là sự kết hợp giữa các kệ và ngăn kéo để đồ tạo thành 1 kệ tivi hoàn chỉnh. Gia chủ có thể bày tivi màn hình rộng ở chính giữa kệ, 2 ngăn kệ màu sơn gỗ là nơi để đầu đĩa, băng ghi hình rất gọn gàng. Xung quanh là các ngăn kéo được sơn màu trắng sáng sang trọng là nơi bảo quản, cất giữ các vật dụng khác trong gia đình.

 

tu-van-thiet-ke-ke-tivi-phong-ngu-hien-dai-nhat-1

 

Chiếc kệ này cùng các nội thất khác tạo nên những không gian lý tưởng để gia chủ cùng với các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau thưởng thức một chương trình truyền hình.Với đường nét sắc xảo, phong cách hiện đại, cách trang trí hài hòa, những chiếc kệ tivi góp phần không nhỏ vào giá trị thẩm mỹ của căn phòng ngủ. Cùng ngắm những mẫu thiết kế kệ tivi mới nhất cho không gian phòng ngủ năm nay. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và cá tính, chắc chắn những mẫu thiết kế kệ tivi này sẽ mang lại cho không gian phòng ngủ nhà bạn vẻ đẹp như mong muốn.

 

tu-van-thiet-ke-ke-tivi-phong-ngu-hien-dai-nhat-2

 

Theo xu hướng hiện nay những chiếc kệ tivi được lại chọn thường có chiều cao phù hợp với không gian phòng khách cũng như ngôi nhà. Thông thường căn theo khoảng cách từ kệ tivi đến người ngồi và vị trí của người ngồi xem tivi trên ghế hay dưới sàn cần đảm bảo được khoảng cách cũng như sự thông thoáng để giải nhiệt cho tivi. Nếu trong căn phòng ngủ của bạn nhỏ thì chúng tôi có thể thiết kế kệ tivi và bàn phần liên nhau để giúp tiết kiệm được không gian cho căn phòng ngủ.

 

tu-van-thiet-ke-ke-tivi-phong-ngu-hien-dai-nhat-3

 

Mẫu kệ tivi đẹp cho phòng ngủ cao cấp phù hợp với nhiều không gian, những căn phòng có diện tích nhỏ sẽ trở nên rộng rãi hơn, còn những căn phòng lớn sẽ tạo nên cảm giác hài hòa tổng thể, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng chỉ có tại nội thất chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang những mẫu thiết kế kệ tivi đẹp và hiện đại nhất tới quý khách hàng.Lựa chọn kệ tivi đẹp không những vì chức năng, mà còn vì giá trị thẩm mỹ và nhân sinh quan mà kệ tivi mang lại cho phong cách sống của bạn.

 

tu-van-thiet-ke-ke-tivi-phong-ngu-hien-dai-nhat-4

 

Mẫu kệ tivi đẹp cho phòng ngủ cao cấp phù hợp với nhiều không gian, những căn phòng có diện tích nhỏ sẽ trở nên rộng rãi hơn, còn những căn phòng lớn sẽ tạo nên cảm giác hài hòa tổng thể, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bạn cũng có thể đặt những món đồ trang trí ưa thích lên phần diện tích trống của kệ như sách, đèn bàn, mô hình thu nhỏ,….Khi lựa chọn mẫu kệ tivi đẹp, quý khách nên tham khảo các thông số kích thước của sản phẩm, diện tích của căn phòng, lối kiến trúc, màu sơn để tạo nên tính thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của gia đình.

Tin mới đăng