Thiết kế mẫu kệ tivi đẹp cho không gian nghỉ ngơi luôn dành được sự quan tâm của các gia đình hiện đại. Đây là món nội thất không thể thiếu trong không gian riêng của mỗi thành viên.

Kệ tivi là món đồ nội thất trang trí không thể thiếu trong không gian phòng ngủ hiện đại. Việc chọn lựa kệ tivi đơn giản mà lại khó bởi chúng là tâm điểm của căn phòng, là điểm chú ý đầu tiên của bất kỳ ai khi bước vào đặc biệt là phòng ngủ. Do đó, cần chọn lựa các kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nội thất, tông màu của căn phòng. Những chiếc kệ tivi màu sáng thường sử dụng cho các phòng ngủ hiện đại. Ngoài ra những chiếc kệ tivi trong không gian phòng ngủ thường được thiết kế đơn giản nhằm tạo nên sự rộng rãi cho căn phòng.

 

Thiết kế mẫu kệ tivi đẹp cho không gian 2

 

Ngày nay những chiếc kệ tivi đa năng đang được nhiều gia đình yêu thích. Kệ TV không đơn giản chỉ để kê TV bên trên mà nó còn phải “tải” được các thiết bị đi kèm như đầu đĩa, amply hay loa. Điều này không chỉ khiến căn phòng trông gọn gàng, rộng rãi hơn mà còn thanh lịch sang trọng nhờ sự kết hợp hiệu quả này. Thiêt kế kệ tivi áp dụng theo nguyên tắc càng đơn giản càng mang đến sự tiện nghi đang được các KTS sử dụng triệt để trong không gian phòng ngủ của các gia đình.Thiết kế kệ tivi với các ngăn phụ dùng kể đặt các phụ kiện, có thể tách rời hoặc bổ sung thêm.Với các kệ đứng thì nên chọn các kệ có nhiều tầng ngăn. Các ngăn bên dưới sẽ là nơi bạn để đầu đĩa, đầu kỹ thuật số hoặc một số loại băng đĩa, sách báo yêu thích thường dùng.  Còn các kệ ngang cũng vậy, khi đó các tầng được thay bằng các ngăn kéo kín hoặc các ngăn kéo hở, các phụ kiện nghe nhìn sẽ được cất trữ ngay bên dưới mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm hoặc thêm các tủ lưu trữ. Thiết kế kệ tivi nhiều ngăn kệ giúp các gia chủ thuận tiện cho việc lưu trữ góp phần tạo nên một không gian phòng ngủ ngăn nắp.

 

Thiết kế mẫu kệ tivi đẹp 2

 

Kệ tivi trong phòng ngủ cũng là món nội thất đẹp trang trí cho không gian nơi đây. Những chiếc kệ ngang cũng vậy, khi đó các tầng được thay bằng các ngăn kéo kín hoặc các ngăn kéo hở, các phụ kiện nghe nhìn sẽ được cất trữ ngay bên dưới mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm hoặc thêm các tủ lưu trữ. Thiết kế kệ tivi nhiều ngăn kệ giúp các gia chủ thuận tiện cho việc lưu trữ góp phần tạo nên một không gian phòng khách ngăn nắp. Lựa chọn một chiếc tủ, kệ tivi cho phòng ngủ hiện đại là một việc khá quen thuộc của các gia chủ, tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc tủ vừa hợp vừa túi tiền, vừa tôn lên vẽ đẹp của phòng ngủ là một thử thách không hề nhỏ, nhất là trong bối cảnh ngày càng có nhiều mẫu mã nội thất khiến cho bạn khó lựa chọn.  Bên cạnh việc đặt một chiếc tivi thì bạn có thể đặt thêm vào đó những vật dụng khách như một quyển sách, một bình hoa cổ hay một cặp lục bình bằng gỗ,… khi đó giá trị cổ xưa sẽ được xuất hiện trong căn phòng ngủ của bạn. Thiết kế kệ tivi trang trí cùng những vật dụng như vậy giúp không gian phòng ngủ được phong phsu sinh động hơn.

Tin mới đăng