Kệ tivi tại Xuân Khánh – phòng ngủ đẹp đang là xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay, mang đến sự tiện nghi cho bạn nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất.

Nội Thất Xuân Khánh cam kết làm đúng chất liệu gỗ khách đặt hàng.Bất kỹ chất liệu gỗ và phụ kiện nào không đúng như cam kết mà khách hàng phát hiện sai Xuân khánh sẽ chịu trách nhiệm thu hồi và hoàn trả 100% giá trị sản phẩm đã đặt hàng.

 

Kệ tivi

 

Kệ tivi cao cấp bằng gỗ công nghiệp – Sản phẩm kệ tivi được làm từ gỗ công nghiệp, mang phong cách hiện đại, nhỏ gọn với không gian phòng ngủ của bạn. Các ngăn hộc của kệ được thiết kế khá rộng tiện dụng cho việc lưu trữ và trưng bày. Với kệ tivi này sẽ tôn lên vẻ đẹp cho phòng nhà bạn. Gỗ đã được thông qua xử lý, tẩm sấy có khă năng chống mối mọt, chống ấm.Ngoài ra bề mặt gỗ cũng được sơn một lớp sơn PU chống trầy xước.

 

Kệ tivi tại Xuân Khánh

 

Đội ngũ KTS của Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn mẫu kệ tivi đẹp kế hợp giữa tủ quần áo và kệ tivi, tiết kiệm được diện tích nội thất phòng ngủ, tao ra một mẫu thiết kế độc đáo cho không gian. Bạn sẽ không khỏi ấn tượng với mẫu thiết kế độc đáo này, bạn có thể vừa nghỉ ngơi trên chiếc giường ngủ yêu quý, vừa đón xem những chương trình yêu thích của mình, trong một không gian thật thoải mái.

 

Kệ tivi tại Xuân Khánh

 

Đến với nội thất Xuân khánh quý khách sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt nhất với sự tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ thiết kế. Các sản phẩm tốt nhất, đảm bảo về cả mặt kỹ thuật và mỹ thuật.

 

Tin mới đăng